Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

    E-RISS and partners ra đời bằng sự tâm huyết sau nhiều năm hoạt động trong nghề tư vấn pháp lý và tranh tụng của các luật sư, chuyên viên và cộng sự pháp lý làm việc tại Công ty.

    Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn đầu tư, tư vấn hợp đồng, tư vấn chia tách sáp nhập doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết, tận tâm; Với phương châm lấy chữ tín làm trọng, đề cao đạo đức, trách nhiệm của người thực hiện, Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lí.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

  • Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật.
  • Đề cao sự tôn nghiêm của pháp luật và quyền lợi của khách hàng.
  • Lấy chữ tín làm trọng
  • Lắng nghe, thấu hiểu, kịp thời giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng.
  • Mở rộng tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và san sẻ quyền lợi để chiêu mộ tài năng.
  • Không ngừng nỗ lực vươn xa và trau dồi kinh nghiệm

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

        E-RISS and partners luôn tâm niệm: cho đi là một sự nhận lại, bởi vậy, chúng tôi coi trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong chính sách hoạt động của công ty. E-RISS and partners thực hiện tư vấn miễn phí cho những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, gia đình chính sách, người có công với cách mạng….. trẻ em, phụ nữ bị bạo hành, người có thu nhập thấp không có khả năng thanh toán dịch vụ.

    Ngoài ra, E-RISS and partners tham gia, tổ chức các hoạt động từ thiện hàng năm nhằm giúp đỡ, ủng hộ đồng bào khó khăn, lũ lụt, trẻ em vùng cao…

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

E-RISS and partners là ý tưởng xuất phát từ cái tâm của người sáng lập. E-RISS là tổ hợp các ký tự  E – R – I – S – S , mỗi một ký tự mang một thông điệp, ý niệm, sự mong muốn và là mục tiêu  mà công ty chúng tôi muốn gửi gắm đến Quý khách hàng.  

Ethics – đạo đức:         Đạo đức ở đây không chỉ là Đạo đức nghề nghiệp, nhân cách đạo đức làm người mà nó còn là cái tâm của người làm nghề. Chữ E đứng đầu tiên trong các ký tự thể hiện giá trị đạo đức là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong hoạt động nghề nghiệp.

Responsibility – Trách nhiệm:         E-RISS and partners luôn tâm niệm: khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc Khách hàng đã dành cho chúng tôi một sự ưu ái đặc biệt; bởi vậy bằng mọi khả năng, nhiệt huyết, sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cống hiến, sẽ làm việc hết mình, tạo ra những sản phẩm có giá trị đem lại hiệu quả thực tế cho khách hàng. Đó chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Intelligent – Trí tuê, sáng tạo:         Đây chính là công cụ cốt lõi để E-RISS thực hiện trách nhiệm của mình. Chúng tôi chú trọng đến việc phát triển tài năng, nâng cao năng lực, khả năng tư duy và tính nhạy bén trong công việc. E-RISS and partners sẵn sàng chào đón sự cộng tác của tất cả các cộng sự có cùng mong muốn đem trí tuệ, sức lực của mình đồng hành cùng chúng tôi vì quyền lợi của Quý khách hàng.

Solution – Giải pháp        E-RISS and partners luôn nỗ lực kịp thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của Quý khách hàng theo quy định của pháp luật.

Satisfaction – Sự hài lòng        Hướng tới sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu E-RISS and partners luôn hướng tới. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thước đo cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

    E-RISS and partners sẵn sàng chia sẻ quyền lợi và luôn đón nhận sự hợp tác, cùng góp công sức, trí tuệ và kinh nghiệm của các luật sư, chuyên viên pháp lý, cộng sự pháp lý – những người tâm huyết với nghề về với ngôi nhà chung E-RISS and partners của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đoàn kết, quyền lợi của các cộng sự được đảm bảo. Các cộng sự đến với E-RISS không phân biệt tuổi tác, không phân biệt địa vị cao thấp đều có cơ hội học hỏi, phát triển trau dồi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

    Nếu các cộng sự có cùng sự quan tâm, cùng mong muốn đóng góp sức lực, trí tuệ vì sự thành công của E-RISS and partners, hãy gửi ngay CV giới thiệu năng lực, kinh nghiệm và yêu cầu của các cộng sự vào email tuyendung@eriss.vn. Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác cùng những ứng viên phù hợp.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-RISS VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Tầng 3 Số 28 Lô 14B Trung Yên 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tell: 024.2210.3355 – Hotline: 0973.222.447 – 0942.234.000

Email: contact@eriss.vn

Tin liên quan