Giá trị cốt lõi

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

E-RISS and partners là ý tưởng xuất phát từ cái tâm của người sáng lập. E-RISS là tổ hợp các ký tự  E – R – I – S – S , mỗi một ký tự mang một thông điệp, ý niệm, sự mong muốn và là mục tiêu  mà công ty chúng tôi muốn gửi gắm đến Quý khách hàng.  

Ethics – đạo đức:         Đạo đức ở đây không chỉ là Đạo đức nghề nghiệp, nhân cách đạo đức làm người mà nó còn là cái tâm của người làm nghề. Chữ E đứng đầu tiên trong các ký tự thể hiện giá trị đạo đức là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong hoạt động nghề nghiệp.

Responsibility – Trách nhiệm:         E-RISS and partners luôn tâm niệm: khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc Khách hàng đã dành cho chúng tôi một sự ưu ái đặc biệt; bởi vậy bằng mọi khả năng, nhiệt huyết, sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cống hiến, sẽ làm việc hết mình, tạo ra những sản phẩm có giá trị đem lại hiệu quả thực tế cho khách hàng. Đó chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Intelligent – Trí tuê, sáng tạo:         Đây chính là công cụ cốt lõi để E-RISS thực hiện trách nhiệm của mình. Chúng tôi chú trọng đến việc phát triển tài năng, nâng cao năng lực, khả năng tư duy và tính nhạy bén trong công việc. E-RISS and partners sẵn sàng chào đón sự cộng tác của tất cả các cộng sự có cùng mong muốn đem trí tuệ, sức lực của mình đồng hành cùng chúng tôi vì quyền lợi của Quý khách hàng.

Solution – Giải pháp        E-RISS and partners luôn nỗ lực kịp thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của Quý khách hàng theo quy định của pháp luật.

Satisfaction – Sự hài lòng        Hướng tới sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu E-RISS and partners luôn hướng tới. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thước đo cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.